Nhận định – soi kèo Chievo vs Juventus, 23h00 ngày 18/8

Tham gia nhận định soi kèo và dự đoán kết quả trận đấu giữa hai câu lạc bộ Chievo vs Juventus, diễn

Tham gia nhận định – soi kèo và dự đoán kết quả trận đấu giữa hai câu lạc bộ Chievo vs Juventus, diễn ra vào lúc 23h00 ngày 18/8.

Thời gian mong chờ của rất nhiều CĐV Juventus cuối cùng đã đến, trận đấu đêm nay, chính câu lạc bộ Juve của siêu sao Ronaldo sẽ bước vào cuộc chinh phục trong mùa giải mới. Cùng xem keo ma cao phân tích và dự đoán tỷ số thật chính xác.

Đội bóng Juventus vừa với 1 mùa Hè được đánh giá là đột phá. Bianconeri hoạt động quá logic trên TTCN để chiếm hữu về Juventus Arena những tân binh mà giới chuyên môn miêu tả là đã nâng tầm CLB. Trong đấy , dĩ nhiên phải nói tới bản hợp đồng có tên cr7 .Câu lạc bộ Juventus còn chung bổ sung chất lượng ở những vị trí khác. Lichtsteiner ra đi thì đã sở hữu tài năng trẻ Cancelo thay thế. Sự xuất hiện của hậu vệ cánh phải đồng hương có ronaldo kiên cố sẽ giúp khả năng tấn công biên của Juventus nguy hiểm hơn bội phần.Tóm lại, thời điểm này HLV Max Allegri đang với đội hình đầy đủ là xuất dung nhan. Chất lượng đội hình của Juve đã vượt ra bên cạnh biên giới Italia, và đủ sức sánh ngang mang những ông béo châu Âu khác như Real Madrid, Barcelona hay câu lạc bộ Man City. Juventus đã mạnh, đêm nay Allegri còn mang đủ lực lượng ngay từ vạch nguyên nhân . Danh sách thương binh của Bianconeri thời điểm này chỉ với Leonardo Spinazzola.Thông tin liên quan trận đấu:Câu lạc bộ Chievo thắng 13, thua trong khoảng 5/20 trận gần nhất theo kèo châu Á.Thống kê trong khoảng 11/20 trận gần nhất của đội bóng Chievo có tối đa 2 lần lưới rung.Phía đội bóng Juventus thắng khoảng 10, để thua 9/20 trận gần nhất theo kèo châu Á.Cuối cùng là thống kê trong khoảng 11/20 trận gần nhất của đội bóng Juventus có tối đa 2 lần lưới rung.Những điều đặc biệt của trận đấu:Dự đoán tổng bàn thắng trận đấu này có tỷ số là số lẻNgoài ra thống kê trong khoảng 15/20 trận gần nhất của câu lạc bộ Chievo có tổng bàn thắng là số lẻ.Thống kê cuối cùng trong khoảng 7/9 trận sân nhà gần nhất của đội bóng Chievo có kịch bản tương tự.Kết luận, trận này sẽ diễn ra kịch bản tương tự như trên và khó có ngoại lệ.Thông tin đội hình dự kiến:

Dự đoán tỷ số : 0-3Bảng tham khảo tỷ số trận đấu:

Đề xuất cho bạn